DỊCH VỤ CHẮM SÓC CÂY XANH

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai

 

Công ty TNHH DV Bình Minh Xanh 247 xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các quý khách hàng dã và đang sử dụng dịch vụ cây xanh tại Đồng Nai của chúng tôi. Sau đây cho chúng tôi xin nhắc tới một vài ý kiến về yầm quan trọng của cây xanh đối với đô thị: Khi mà các nhà máy khu công nghiệp khu đô thi mọc lên càng nhiều gây nên hiệu ứng nhà kính khói bụi tiếng ồn, mà diện tích cây xanh tự nhiên thì ngày càng giảm, lúc đấy con người cần phải cải tạo trồng nhân tạo mảng xanh trong các nhà máy, khu đô thị để phần nào đó cải thiện được tình hình môi trường sống và làm việc. Cây xanh được ví là" lá phổi của trái đất" nó giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh ngăn các loại bụi bẩn tạp chất trong không khí. Không những cây xanh là:"lá phổi của trái đất" mà cây còn giúp cho mỹ quan đô thị, các nhà máy đẹp hơn. Biết được tầm quan trọng cũng như nhu cầu dịch vụ cây xanh của các xí nghiệp, khu công nghiệp công ty cây xanh tại Đồng Nai cung cấp các dịch vụ vây xanh:  Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai , dịch vụ cắt tỉa cây xanhdịch vụ trồng cây, dịch vụ trồng cỏ, cỉa tạo mảng xanh...

 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai  và quy trình tiếp nhận khách hàng

 • Bước 1: Tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai , sau khi tiếp nhận khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trường nắm bắt tình hình, và ghi nhận các ý kiến nguyện vọng của khách hàng
 • Bước 2 : Sau khi khảo sát chúng tôi đã nắm bắt được tình hình cây cỏ và diện tích quy mô chúng tôi sẽ lên phương án chăm sóc trồng mới khôi phục lại mảng xanh(nếu có). Các phương án sẽ được trình lên khách hàng lựa chọn kèm theo với phương án chăm sóc chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết dịch vụ cây xanh 
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý phương án dịch vụ chăm sóc cây xanh và giá dịch vụ thì công việc tếp theo là chúng tôi thi công chăm sóc đúng với các điều lệ điều khoản trong hợp đồng. Đảm bảo cây, cỏ xanh đẹp phát triển bình thường.
 • Bước 4: Hàng tháng, hàng quý chúng tôi sẽ có các báo cáo gửi khách hàng, bản báo cáo sẽ chi tiêt nhất nhằm đảm bảo khách hàng nắm bắt được tình hình thực tế.

 

                                                            Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai 

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Nai 

Công ty cây xanh tại Đồng Nai  cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh, tạo hình cho cây khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lên các phương án thi công cũng nhu báo giá hợp lý cho quý khách hàng. Tầm quan trọng trong việc cắt tỉa cây xanhCắt tỉa cây xanh giúp loại bỏ các cành xấu cành khô giúp cho cây phát triển đẹp tránh rậm rạp nguyên do gây nên sâu bệnh ở cây. Ngoài tác dụng cho  mỹ quan cho đô thị nhà máy thì việc cắt tỉa cây xanh còn là yếu tố đảm bảo an toàn cho con người và của cải khi mùa mưa bão đến cận kề. 

Công việc cắt tỉa cây xanh là một công việc tương đối nguy hiểm nặng nhọc đới với công nhân việc phải thi công trên cao kết hợp với sử dụng các loại máy móc nguy hiểm( máy cưa) nên vậy người thi công phải có sức khỏe tốt đảm bảo trong quá trình thi công. Với công ty cây xanh chúng tôi luôn coi trọng và đề cao tính an toàn trong thi công nên mọi công nhân trước khi thi công đều được đào tạo chuyên môn, biết sử dụng nhuần nhuyển với các loại máy cẩu, xe nâng người, để luôn đảm bảo an toàn cho người thi công và mọi người xung quanh.

 

                                                                 Dịch vụ cắt tỉa cây tại Đồng Nai 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai  – 5 cam kết.

 1. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai  của chúng tôi là uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng giá trị cao về mỹ quan.
 2. Về giá cả dịch vụ chăm sóc cây xanh chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường để giá luôn rẻ tới khách hàng.
 3. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch dịch vụ cây xanh.
 4. Công ty cây xanh tại Đồng Nai  của chúng tôi có các dụng cụ chuyên ngành để thi công.
 5. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng thay đổi dịch vụ cây xanh một cách tốt nhất.

 

                                                     Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Đồng Nai 

Công ty cây xanh cung cấp các dịch vụ cây xanh sau:

 • Dịch vụ trồng cỏ tại Đồng Nai 
 • Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Đồng Nai
 • Dịch vụ trồng cây xanh tại Đồng Nai
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Đồng Nai
 • Dịch vụ cắt cỏ tại Đồng Nai
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Tp HCM
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Bài viết liên quan